A rather desperate plea for help

General discussion about the game.
huuanh2811
Posts: 2
Joined: Tue Jul 02, 2019 1:34 pm

A rather desperate plea for help

Postby huuanh2811 » Tue Jul 02, 2019 1:35 pm

Adobe với Premiere Rush lên nền tảng Android
Sau một thời gian chỉ mang phiên bản dành riêng cho hệ quản lý iOS và máy tính để bàn, Adobe Premiere Rush chung cuộc đã khả dụng cho những đồ vật chạy Android.
Xem thêm: dựng phim với adobe premiere
Theo 9to5Google, Adobe Premiere Rush là phiên bản thuần tuý hóa của Adobe Premiere Pro, nhưng vẫn giữ được các phương tiện cần thiết. Nó giúp người khiến công việc thông minh nội dung khiến ra video tiện dụng hơn để đăng chuyển vận lên mạng xã hội hoặc kênh trực tuyến khác.
Google tung kính sáng tạo 999 USD cho doanh nghiệp
sở hữu áp dụng này, bạn được cung ứng phổ thông công cụ chỉnh sửa video như chiếc thời gian đa nhiệm (multitrack timelines), dụng cụ chỉnh sửa âm thanh, liên kết trực tiếp tới YouTube và mạng phố hội, và Adobe Cloud để đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn sở hữu thể sử dụng thử miễn phí, nhưng nếu như tiêu dùng các tính năng tăng thì phải trả phí để nâng cấp.
cách sử dụng Premiere Rush thiên về việc bạn kéo và thả, làm nó trở thành thuận lợi hơn trên các vật dụng di động.
Xem thêm: hoc dung phim adobe premiere
Nên chú ý rằng không hề hầu hết trang bị Android đều sở hữu thể sử dụng Premiere Rush vào thời điểm hiện nay. Chỉ một số ít trang bị được tương trợ tương thích có phần mềm chỉnh sửa video này, trong đó gồm: Samsung Galaxy S10, S10 Plus và S10e; Samsung Galaxy S9 và 9 Plus; Samsung Galaxy Note 9 và Note 8; Google Pixel 3 và 3XL; Google Pixel 2 và 2XL; OnePlus 6T và OnePlus 7 Pro.
người dùng điện thoại Samsung cao cấp tuồng như sẽ hot lòng trải nghiệm Premiere Rush vì nó được đặc thù tối ưu cho phần cứng của Samsung. Việc xuất video sẽ mau lẹ hơn đến 70% trên các đồ vật Galaxy S10, trong khi ấy người dùng còn mang khả năng tận dụng Samsung DeX để chuyển sang môi trường chỉnh sửa như trên máy tính để bàn.
ko chỉ dừng lại ở ấy, khi đăng ký sử dụng Premiere Rush, người mua Samsung Galaxy sẽ được ưu ái xuất video không ngừng, 100 GB dung lương lưu trữ đám mây và khuyến mại 20% trong cả năm. Tuy nhiên, bạn cần phải chuyên chở ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Galaxy thay vì Google Play Store.
Xem thêm: https://arena.fpt.edu.vn/
tầm giá có Premiere Rush là 9,99 đô la Mỹ mỗi tháng hoặc tìm gói Adobe Creative Cloud Suite có khởi điểm 52,99 USD/tháng. Áp dụng đi kèm sở hữu 100 GB lưu trữ đám mây, có các tùy chọn bổ sung dung lượng lưu trữ lên tới 10 TB.
Last edited by huuanh2811 on Wed Jun 24, 2020 7:57 am, edited 1 time in total.
User avatar
isla
Posts: 336
Joined: Mon Mar 16, 2015 11:22 pm

Re: A rather desperate plea for help

Postby isla » Thu Jul 04, 2019 7:22 am

Unfortunately, given some of the rules Apple has implemented in their products, neither the profile editor nor any save-transfer-program can work on iPad at this time. There are also no cheat codes that can be used for this purpose either.

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 40 guests